รับทำ เว็ปไซต์
รับออกแบบ เว็ปไซต์

Prototype Thailand บริการ รับทำ เว็ปไซต์ รับออกแบบ เว็ปไซต์ เพื่อทำการตลาดออนไลน์โดยเฉพาะ เปลี่ยนผู้เข้าชมเว็ปไซต์ของคุณให้กลายเป็นลูกค้าคนสำคัญของธุรกิจคุณ นอกจากนั้นเรายังรับให้คำปรึกษาการใช้ Martech ให้เหมาะแก่แนวทางธุรกิจของคุณอีกด้วย

เว็ปไซต์สำหรับการตลาดออนไลน์คืออะไร

90% ของเว็ปไซต์สำหรับองค์กรส่วนใหญ่ไม่ได้ถูกออกแบบ มาเพื่อการทำการตลาดออนไลน์ หรือก็คือไม่มีประสิทธิภาพในการสร้าง traffic เข้ามาในเว็ปไซต์ รวมทั้งไม่มีความสามารถในการเปลี่ยนผู้ชม (visitors) ที่เข้ามาให้เป็นลูกค้า (customer) อีกด้วย เว็ปไซต์ที่ออกแบบสำหรับการตลาดออนไลน์จึงเป็นเว็ปไซต์ที่คำนึงถึงการตลาดเป็นหลัก (Marketing First) เพื่อเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็ปไซต์ให้กลายเป็นลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Prototype Thailand รับทำ เว็ปไซต์บริษัท และรับออก แบบเว็ปไซต์ E-Commerce ที่จะสามารถตอบโจทย์การแข่งขันในยุคปัจจุบันได้อย่างครบครัน

เว็ปไซต์สมรรถนะสูง

มีความสวยงาม ใช้งานง่าย และสามารถโหลดได้อย่างรวดเร็ว

เหมาะสำหรับทำ SEO

มีการวางแผนด้าน keyword, Backlink และ content

มีการใช้ Marketing Technology

Marketing Automation Technology จะช่วยให้คุณมีความสามารถในการแข่งขันที่เหนือคู่แข่ง

การวัดผลอย่างมีประสิทธิภาพ

ติดตั้ง Google analytic และ Facebook Pixel เพื่อเรียนรู้พฤติกรรมของลูกค้าภานในเว็ปไซต์ และนำมาปรับปรุงเว็ปไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

แพ็คเกจ รับทำ เว็ปไซต์

เนื่องจากลูกค้าแต่ละท่านมีเป้าหมายในการใช้งานเว็ปไซต์ที่แตกต่างกัน ทางเราจึงมีการแบ่งแพ็คเกจการรับทำเว็ปไซต์ออกเป็น 4 แพ็คเกจดังนี้

รับทำ Sales Page

Sales Page คือหน้าเว็ปไซต์แบบหน้าเดียวที่ใช้สำหรับใส่รายการสินค้า โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงที่มีความสามารถในการปิดการขายที่ง่ายขึ้น รวมทุกเครื่องมือที่จำเป็นไว้ในหน้าเดียว เหมาะสำหรับการยิงแอดโฆษณาเป็นหลัก

โดยฟีเจอร์ของหน้าเว็ปไซต์ Saled Page ที่ทางเรารับทำนั้นจะมีฟีเจอร์ดังนี้ 1. พื้นที่วางแบนเนอร์ 2. พื้นที่วางสินค้า 3. ช่องคำนวนราคาและรวมยอด 4. แบบฟอร์มให้ลูกค้ากรอกชื่อ-ที่อยู่ 5. ช่องสำหรับอัปโหลดหลักฐานการโอนเงิน 6.ปุ่ม add line และ Social Media 

จำนวนหน้า

1 หน้า

ประเภทหน้าเว็ปไซต์

- Sales Page
ดูตัวอย่าง Sales Page
รับทำเว็ปไซต์บริษัท

Landing Page

Landing Page เป็นเว็ปไซต์แบบหน้าเดียวคล้าย Sales Page แต่จะไม่ได้เน้นการยิงแอดเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีความสามารถในการทำให้ติด SEO ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่มีจำนวนสินค้าหรือบริการไม่เยอะมากนัก

ในส่วนการ รับทำเว็ปไซต์ Landing Page จะมีฟีเจอร์ด้านอื่นๆที่จำเป็นต่อการทำ SEO  เพิ่มขึ้นมาเช่น หน้าบทความและข่าวสาร, หน้าติดต่อเรา, Terms & Policy เป็นต้น 

จำนวนหน้า

5 หน้า

ประเภทหน้าเว็ปไซต์

- Landing Page/home
- Blog/News
- Contact Us
- Terms of use
- Privacy Policy
ดูตัวอย่าง Landing Page

เว็ปไซต์บริษัท

เว็ปไซต์บริษัทจะมีความซับซ้อนและจำนวนหน้ามากกว่า แพ็คเกจ Landing Page จะมีจำนวนหน้า 10-20 หน้า เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรของคุณ

เว็ปไซต์บริษัทที่เรารับทำจะมีหน้าที่จำเป็นแก่องค์กร เช่น หน้ารับสมัครงาน, หน้าแบบฟอร์มรับการติดต่อ , หน้าวิสัยทัศน์, และหน้าอื่นๆที่ลูกค้าต้องการ เราจะปรับให้เหมาะสมต่อภาพลักษณ์และองค์กรของคุณ  

จำนวนหน้า

10-15 หน้า

ประเภทหน้าเว็ปไซต์

- Home Page
- Blog/News
- Contact Us
- Terms of use
- Privacy Policy
- หน้าอื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการไม่เกิน 10 หน้า
ดูตัวอย่างเว็ปไซต์บริษัท
รับทำเว็ปไซต์ SEO
รับทำเว็ปไซต์ Sales PAge

E-Commerce 

เว็ปไซต์สำหรับทำร้านค้าออนไลน์เต็มรูปแบบ
เหมาะสำหรับร้านค้าที่มีสินค้าจำนวนมาก และต้องการให้มีระบบซื้อขายสินค้าที่เป็นอัตโนมัติมากขึ้น 

มีระบบที่ซับซ้อนให้คุณเพิ่มเติมสินค้าได้เอง เช่น
ระบบการลงสินค้า, ระบบตะกร้าสินค้า,
ระบบเช็คเอ้าท์, ระบบรับหลักฐานการโอนเงิน
ระบบ Chat จากหน้าเว็ปไซต์ เป็นต้น

จำนวนหน้า

10-15 หน้า

ประเภทหน้าเว็ปไซต์

- Home Page
- Blog/News
- Single Product Page
- My Account Page
- Product Categories Page
- Checkout Page
- Contact Us
- Terms of use
- Privacy Policy
- หน้าอื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการไม่เกิน 6 หน้า
ดูตัวอย่างเว็ป E-Commerce

ราคาค่า รับออกแบบ เว็ปไซต์

ราคาค่า รับออกแบบ เว็ปไซต์ Wordpress เปรียบเทียบตาม features ต่างๆ
*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตาม features ที่เพิ่มขึ่น

Sales Page

Landing Page

Business Website

E-commerce

Sales Page
Homepage
Content Pages
Blog/News Page
E-commerce Pages
E-mail
Google Analytic/Facebook Pixel
Price

3,990 บาท

14,900 บาท

24,900 บาท

34,900 บาท

1. รับทำ เว็ปไซต์ประสิทธิภาพสูง

เว็ปไซต์ที่ดี นอกจากหน้าตาที่สวยงามแล้ว ยังต้องใช้งานง่ายและมีความเร็วที่ดีด้วย ถ้าใครมีเว็ปไซต์ของตัวเองอยู่แล้ว แล้วสงสัยว่าเว็ปไซต์ของคุณดีแล้วหรือยัง แนะนำว่าให้ลองเข้าไปที่ google page speed ดู ถ้าคะแนนของคุณต่ำกว่า 70 คะแนน แปลว่าเว็ปไซต์ของคุณน่าจะมีปัญหาแล้ว

2. รับออกแบบ เว็ปไซต์สำหรับ SEO

Search Engine Optimization หรือ SEO คือ วิธีการปรับแต่งเว็ปไซต์ให้ไปติดอยู่อันดับต้นๆของหน้าการค้นหาของ Google ซึ่งการทำให้ติดหน้าแรกให้ได้นั้นมีอยู่หลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของwebsite, back link หรือประสิทธิภาพของเว็ปไซต์ (โดย Google บอกว่า performance ของเว็ปไซต์เริ่มมีผลต่อการติดอันดับมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นถ้าเว็ปคุณยังได้คะแนน Core Web Vital ต่ำ อาจจะทำให้การติดหน้าแรกยากขึ้นมาก)

3. การวางแผนช่องทางการเดินของลูกค้า (Marketing Funnel)

เว็ปไซต์ที่มีประสิทธิภาพในการหาลูกค้า จำเป็นที่จะต้องมีการวางแผนช่องทางของลูกค้า (funnel ) ให้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจ B2B หรือ สินค้า/บริการราคาแพที่ต้องใช้ระยะเวลาในการตัดสินใจนาน เช่น อสังหาริมทรัพย์, งานก่อสร้าง เป็นต้น การเก็บ Lead และ การฟูมฟัก (nurture) ลูกค้า เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ดังนั้นการวางแผน funnel ให้ดี จะเพิ่มโอกาศให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างมาก

4.Marketing Automation Tools 

ปัจจุบันมีเครื่องมือหลายๆอย่าง ที่ช่วยลดระยะเวลาการทำงาน และลดการพึ่งพาคนลงได้ ไม่ว่าจะเป็น Chat Bot, Email Marketing Automation, CRM ซึ่งเครื่องมือเหล่านี้ทาง prototype thailand ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ เพื่อช่วยเลือกเครื่องมือที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดให้แต่ละธุรกิจ

5.ระบบการทำงานที่สามารถวัดผลได้

จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของการทำการตลาดออนไลน์ก็คือในทุกๆขั้นตอนนั้น สามารถวัดผลได้ไม่ว่าจะเป็นงบประมาณที่ใช้ไปสามารถเปลี่ยนกลับมาเป็นลูกค้าได้กี่คน (Cost Per Lead), ทำ A/B testing เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของหน้าเว็ปของเรา, อัตราการคลิ๊กเป็นกี่เปอร์เซ็น (CTR) เหล่านี้ทั้งหมดเราสามารถตั้งเป็นค่า KPI เพื่อวัดผลแคมเปญแต่ละแคมเปญของเราได้ และนำค่าเหล่านี้มาปรับปรุง (optimize) เพื่อก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

6. ติดตั้ง Google Analytic/ Fb Pixel

สุดยอดเครื่องมือที่เว็ปไซต์มากมายจำเป็นต้องมี ทั้ง 3 เครื่องมือนี้จะช่วยให้เรารู้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในเว็ปไซต์ของเรา แต่การติดตั้งอาจจะมีความซับซ้อนอยู่เล็กน้อย ทำให้คนหลายๆคนมองข้ามเครื่องมือเหล่านี้ไป ทางเรารับติดตั้งให้ฟรี รวมทั้งสอนการใช้งานเบื้องต้นของแต่ละเครื่องมือ เพื่อให้คุณสามารถกลับไปทำเองได้

Subscribe
to our newsletter

apartmentmagic-wandenvelopefilm-playlaptop-phonerocketbriefcasetrainearthcode